Tin mới nhất
-
Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa đạt chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ
Ngày 16/3, Hội đồng Đánh giá Giáo dục Đại học (Higher Education Review Board, HERB) thuộc tổ chức IFT Hoa Kỳ (Institute of Food Technologists) công nhận chuẩn chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm - Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM. -
Sinh viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết tháng 3
Ban Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết như vậy sau khi tham gia phiên họp với Thường trực UBND TP.HCM cùng các trường đại học trên địa bàn thành phố vào sáng 6/3. -
Nhóm ngành Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin của ĐHQG-HCM thuộc top 551-600 thế giới
Đó là kết quả xếp hạng theo lĩnh vực khoa học - World University Ranking by Subject - năm 2020 cho các cơ sở giáo dục đại học toàn cầu do tổ chức QS công bố ngày 4/3. -
Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Bách Khoa ký kết thỏa thuận hợp tác
Sáng 3/3, tại Trường ĐH Bách Khoa (cơ sở Lý Thường Kiệt, Q.10), Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực. -
Gần 60 trường đại học, cao đẳng sử dụng kết quả thi ĐGNL 2020
Sau gần 2 tháng ĐHQG-HCM mở cổng đăng ký dự thi ĐGNL, ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng tại khu vực phía Nam sử dụng kết quả của kỳ thi này để xét tuyển cho đơn vị mình.