Tin mới nhất
-
Ra mắt buồng khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19
Phòng thí nghiệm trọng điểm, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM cùng Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành đoàn TP.HCM vừa chế tạo thành công và cho ra mắt buồng khử khuẩn toàn thân nhằm phòng chống dịch Covid-19 vào chiều 18/3. -
Sinh viên không ở ký túc xá để phòng dịch Covid-19
Ngày 17/3, bà Phùng Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, cho biết từ ngày 18/3 Trung tâm sẽ tạm ngưng tiếp nhận sinh viên ở ký túc xá đến khi có thông báo đi học trở lại của ĐHQG-HCM. -
Ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa đạt chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ
Ngày 16/3, Hội đồng Đánh giá Giáo dục Đại học (Higher Education Review Board, HERB) thuộc tổ chức IFT Hoa Kỳ (Institute of Food Technologists) công nhận chuẩn chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm - Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM. -
Sinh viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết tháng 3
Ban Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết như vậy sau khi tham gia phiên họp với Thường trực UBND TP.HCM cùng các trường đại học trên địa bàn thành phố vào sáng 6/3. -
Nhóm ngành Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin của ĐHQG-HCM thuộc top 551-600 thế giới
Đó là kết quả xếp hạng theo lĩnh vực khoa học - World University Ranking by Subject - năm 2020 cho các cơ sở giáo dục đại học toàn cầu do tổ chức QS công bố ngày 4/3.