Cổng thông tin việc làm

Trao 10 suất học bổng POSCO TJ Park

 • 31/10/2019
 • Chiều 30/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 1.000USD.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết năm học 2019-2020 là năm thứ 14 học bổng Posco TJ Park triển khai tại Việt Nam. Trong 14 năm qua, 240 sinh viên ĐHQG-HCM được nhận học bổng POSCO TJ Park với tổng giá trị hơn 116.000USD. Đặc biệt, từ năm 2019, Quỹ học bổng POSCO TJ Park quyết định tăng giá trị học bổng từ 500USD lên 1.000USD/suất.

  “Chúng tôi cho rằng những hỗ trợ của Quỹ Posco TJ Park không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần hết sức to lớn cho sinh viên.Thông qua sự hỗ trợ này, các em sẽ thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập và nghiên cứu, đồng thời chắp cánh cho ước mơ về học thuật của sinh viên” - PGS.TS Vũ Hải Quân nhấn mạnh.

  Sinh viên Trần Diễm Hương - Khoa Quản lý Công nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa, cho biết em sẽ dùng học bổng để học thêm ngoại ngữ và những chứng chỉ hữu ích cho nghề nghiệp say này. Diễm Hương chia sẻ: “Em tin rằng với những hỗ trợ từ Quỹ học bổng Posco TJ Park cùng kiến thức tích lũy của mình, chúng em sẽ tận dụng tốt và đúng mục đích cơ hội được mang lại, trở thành công dân tốt cho đất nước, là người dẫn đường gương mẫu cho thế hệ tương lai”.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên