Tin tức - Sự kiện

NCS. YANG JIN HAN, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 02/02/20201

  • 21/01/2021
  • Tên đề tài: Snack ngô giàu chất xơ: Ảnh hưởng của nguyên liệu, các thông số quá trình ép đùn và chiên đến chất lượng sản phẩm
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm 
    Mã số chuyên ngành: 62.54.02.01 
    Tên tác giả: YANG JIN HAN
    Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
    Cơ sở đào tạo: Trường Đại Học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
    Thời gian bảo vệ: 14g00, 02/02/20201
    Địa điểm bảo vệ: Phòng 301B8 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên