Hội thảo

• Hội thảo khoa học xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số

Sáng 18/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học: “Xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính giai đoạn 2021-2030” nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp các đề xuất, góp phần nâng cao sự hiểu biết, cũng như thúc đẩy các hoạt động thực tiễn liên quan đến việc triển khai xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số, đóng góp thiết thực trong công tác quản trị nhà nước trước những thay đổi của công cuộc chuyển đổi số và yêu cầu cải cách hành chính giai đoạn 2021-2030.
    • 19/11/2022
  • ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo thiết kế dự án

Sáng 14/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra hội thảo thiết kế dự án Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - Chương trình Lãnh đạo trẻ Mekong (YSEALI-MLP). PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự.
    • 14/11/2022
  • Hội thảo công tác tuyển sinh sau đại học tại ĐHQG-HCM

Sáng 2/11, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo công tác tuyển sinh sau đại học với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và hơn 60 đại biểu là đại diện ban giám hiệu, lãnh đạo phòng sau đại học của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, Trường ĐH RMIT...
    • 02/11/2022
  • Chương tình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Chiều 14/10, tại cơ sở Lý Thường Kiệt (Q10), Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo “Quốc tế hóa giáo dục đại học thông qua kiểm định và công nhận chất lượng bởi các tổ chức quốc tế uy tín ASIIN, AQAS, FIBAA, CTI, HCERES”. Đại diện lãnh đạo 20 trường đại học trên cả nước tham dự.
    • 14/10/2022
  • Hội thảo Tre Thế giới lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Sáng 17/9, tại Làng tre Phú An (Bình Dương), ĐHQG-HCM, Tổ chức Tre thế giới, UBND tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Đồng Tháp và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên phối hợp tổ chức hội thảo Tre Thế giới lần IV năm 2022.
    • 19/09/2022