Thông cáo báo chí

• Trường ĐH KHXH&NV tổ chức “Trại viết báo cáo khoa học”

Chiều 3/7, 17 trại sinh tham dự họp mặt “Trại viết báo cáo khoa học” do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM lần đầu tiên tổ chức.
    • 03/07/2018
  • Trường ĐH KHXH&NV tiếp đoàn đại biểu TP Saint Petersburg

Sáng 30/6, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu TP Saint Petersburg (Nga) do ông Katanandov Sergey Leonidovich - Đặc phái viên của Thống đốc Saint Petersburg dẫn đầu.
    • 01/07/2018
  • Tuyển sinh Cử nhân Truyền thông Việt - Úc

ThS Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết, trung tâm hiện tuyển sinh viên cho Chương trình Cử nhân Truyền thông khóa 2018 (chuyên ngành Báo chí) liên kết đào tạo Trường ĐH Deakin (Úc). Chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, làm việc hiệu quả trong môi trường truyền thông trong nước và quốc tế.
    • 01/07/2018
  • Ra mắt tủ sách khởi nghiệp

Ngày 25/6, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) đã ra mắt tủ sách khởi nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham khảo của giảng viên, sinh viên ĐHQG-HCM.
    • 25/06/2018
  • Một số ngành đào tạo ĐH mới của ĐHQG-HCM

Năm 2018, ĐHQG-HCM có 9 ngành tuyển sinh bậc ĐH mới, gồm: Bảo dưỡng Công nghiệp, Thương mại Điện tử, Công nghệ Thông tin (chuyên ngành Khoa học Dữ liệu), Công nghệ Thông tin (chương trình chất lượng cao định hướng Nhật Bản), Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông (chương trình chất lượng cao), Toán kinh tế, Kinh tế học (chương trình chất lượng cao), Luật tài chính - ngân hàng (chương trình chất lượng cao), Quản trị Kinh doanh (chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh).
    • 24/06/2018