Thông cáo báo chí

• Tin tức Ba thành viên ĐHQG-HCM hợp tác đào tạo

Chiều 4/5, tại phòng 201, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Khoa Y đã ký kết thỏa thuận hợp tác. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 05/05/2018
  • Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng hai nhà khoa học nữ

Giám đốc ĐHQG-HCM vừa gửi thư chúc mừng tới TS Hoàng Thị Đông Quỳ - Trưởng Bộ môn Vật liệu Polymer và Composite, Khoa Khoa học vật liệu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và TS Nguyễn Thị Lệ Thu - Giảng viên Khoa Công nghệ vật liệu, Trường ĐH Bách Khoa. Hai nhà khoa học vừa giành giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học.
    • 02/02/2018
  • Đô thị ĐHQG-HCM - Mô hình đô thị đại học kiểu mẫu

Đô thị ĐH là mô hình phát triển cao của nền giáo dục đại học trên thế giới. Đến nay, theo đánh giá của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, ĐHQG-HCM đã triển khai bước đầu thành công dự án đô thị ĐH đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, để trở thành “Khu đô thị ĐH- Thành phố khoa học” như chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 do ĐHQG-HCM đề ra, vẫn còn nhiều vấn đề cần được nhìn nhận nghiêm túc và đề ra định hướng phát triển phù hợp.
    • 31/01/2018
  • 13 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng của tỉnh Ninh Thuận

Sáng 30/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ trao học bổng Ninh Thuận 2017 cho 13 sinh viên học giỏi vượt khó của tỉnh đang theo học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất học bổng là 9 triệu đồng.
    • 30/01/2018