Thông cáo báo chí

• 737 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa tốt nghiệp

Sáng 10/11, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 737 kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân. Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập và tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi, xuất sắc.
    • 10/11/2017
  • Khánh thành Phòng Truyền thống Trường ĐH KHXH&NV

Sáng 9/11, tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Lễ khánh thành Phòng Truyền thống Trường. Ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM đến dự.
    • 09/11/2017
  • NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trong đời sống xã hội, pháp luật có vai trò đặc biệt quan trọng, vừa là công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, vừa tạo hành lang pháp lý an toàn, tin cậy, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt, trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam như hiện nay, vai trò của pháp luật đối với quản lý nhà nước, quản lý xã hội và phát huy quyền làm chủ của nhân dân là vô cùng quan trọng. Do đó, việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa pháp luật vào cuộc sống trở thành yêu cầu cấp thiết, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả với nhiều hình thức, biện pháp phù hợp.
    • 09/11/2017
  • Kỷ niệm 60 năm thành lập: Trường ĐH Bách Khoa đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 27/10, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
    • 30/10/2017
  • Trường ĐH Quốc Tế mở hai ngành mới

Ngày 24/10, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định cho Trường ĐH Quốc Tế về việc đào tạo trình độ đại học ngành Kỹ thuật Môi trường và thí điểm đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh.
    • 24/10/2017