• ĐHQG-HCM tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm

Sáng 15/7, tại hội trường Trần Chí Đáo, ĐHQG-HCM đã tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của khoảng 200 đại biểu là lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc, văn phòng và các ban chức năng ĐHQG-HCM cùng các cá nhân được khen thưởng. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM chủ trì hội nghị.
    • 15/07/2022
  • ĐHQG-HCM vinh danh Ngành Kỹ thuật Dầu khí và 4 nhà khoa học xuất sắc

Sáng 15/7, tại Hội nghị Giao ban ĐHQG-HCM 6 tháng đầu năm, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ vinh danh và trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 1 tập thể và 4 nhà khoa học xuất sắc.
    • 15/07/2022
  • ĐHQG-HCM tập huấn về truyền thông nội bộ

Ngày 13/7, ĐHQG-HCM tổ chức tập huấn về truyền thông nội bộ cho hơn 60 người phụ trách công tác thông tin, truyền thông của ĐHQG-HCM và các đơn vị thành viên, trực thuộc.
    • 13/07/2022
  • ĐHQG-HCM đề xuất nhiều giải pháp để TP.HCM thực hiện cơ chế đặc thù

Cần phải thay đổi các chính sách về thu hút nhân tài, hỗ trợ người lao động nhập cư, khai thác và sử dụng tài sản công để tạo điều kiện khơi thông nguồn lực phát triển TP.HCM trong giai đoạn mới. Đó là những đề xuất mà PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã nêu ra tại tọa đàm “Đề xuất và kiến nghị một số vấn đề triển khai Nghị quyết số 54/2017/QH14”.
    • 13/07/2022
  • Giám đốc ĐHQG-HCM thăm sinh viên hoạt động Mùa hè xanh

Sáng 10/7, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến thăm sinh viên của Trường ĐH Bách Khoa và Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh tại tỉnh An Giang và tỉnh Đồng Tháp.
    • 10/07/2022