• Trung tâm Quản lý Ký túc xá khẳng định mô hình tự chủ, trách nhiệm

Chiều 3/1, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Trung tâm. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã có phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
  • Khai mạc triển lãm về biển đảo và trưng bày thực tại ảo 3 chiều

Sáng 3/1, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM khai mạc triển lãm “Biển - Đảo Việt Nam: Những minh chứng lịch sử”, trưng bày thực tại ảo 3 chiều “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” và phát động trồng 865 cây bóng mát, cây cảnh quan với chủ đề “Vì một Ký túc xá xanh”.
  • TTQLKTX ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Ngày 3/1, tại Hội trường F1 - Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (TTQLKTX) tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn. ThS Tăng Hữu Thủy - Giám đốc TTQLKTX, và ông Đặng Văn Kiên - Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn đã thực hiện nghi thức ký kết.
    • 03/01/2024
  • Ứng phó biến đổi khí hậu, phục vụ phát triển bền vững ĐBSCL đặt ra nhiều trách nhiệm lớn cho ĐHQG-HCM

Đó là nhận định của PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, tại Hội nghị Khoa học quốc tế “Khoa học trái đất, mỏ, môi trường phục vụ chuyển đổi số, phát triển xanh, tuần hoàn và ứng phó các tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu” (Hội nghị GREEN EME 2023). Hội nghị do ĐHQG-HCM phối hợp Tổng cục Khí tượng Thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường), Hội đồng Giáo sư Liên ngành Khoa học Trái đất - Mỏ đồng tổ chức tại Hội trường Trần Chí Đáo vào sáng 29/12.
    • 29/12/2023
  • Công bố Chương trình KH&CN cấp quốc gia về ứng phó biến đổi khí hậu tại Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng 29/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế “Khoa học Trái đất, mỏ, môi trường phục vụ chuyển đổi số, phát triển xanh, tuần hoàn và ứng phó các tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu” đã công bố Chương trình KH&CN cấp quốc gia “KH&CN ứng phó với biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long, giai đoạn đến năm 2030” do Bộ KH&CN ký quyết định ban hành (Chương trình Ứng phó biến đổi khí hậu).
    • 29/12/2023