• Trường ĐH Kinh tế - Luật đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 6/11, Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM (UEL) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống (6/11/2000 - 6/11/2020) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP.HCM và địa phương, lãnh đạo ĐHQG-HCM các thời kỳ, các doanh nghiệp, đối tác và tập thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên UEL.
    • 06/11/2020
  • Chọn trở thành bác sĩ biết đồng cảm hay robot thực hiện chính xác các ca phẫu thuật?

Đó là vấn đề do PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM đặt ra với các tân sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM trong Lễ Khai giảng của Khoa, được tổ chức tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, sáng 6/11.
  • ĐHQG-HCM và Khu Công nghệ cao TP.HCM ký kết hợp tác

Ngày 6/11, tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (KCNC), PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Trưởng ban Ban quản lý KCNC đã đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác. Buổi ký kết có sự chứng kiến của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM và đại diện Bộ KH&CN, các trường thành viên, các ban chức năng ĐHQG-HCM và Khu Công nghệ cao.
    • 06/11/2020
  • “Ngắm vườn tượng ở Trường ĐH Kinh tế - Luật, tôi như được du hành ngược thời gian, không gian”

Đó là một trong những cảm nhận của ông Dante Brandi, Tổng Lãnh sự Cộng hoà Ý tại TP.HCM tại lễ khánh thành công trình Vườn tượng 20 danh nhân tiêu biểu trên thế giới và Việt Nam tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, ngày 6/11.
    • 06/11/2020
  • Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

Ngày 4/11, ĐHQG-HCM phối hợp Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM (Phân viện) tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho gần 60 trưởng, phó phòng của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và đại diện lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đến dự.
    • 04/11/2020