• Tập huấn chuyên đề pháp luật về doanh nghiệp trong đơn vị sự nghiệp công lập

Hơn 100 chuyên viên Phòng Thanh tra - Pháp chế của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đã tham gia buổi tập huấn chuyên đề pháp luật về doanh nghiệp trong đơn vị sự nghiệp công lập do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG vào sáng 6/12.
    • 06/12/2023
  • Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM: 20 năm tiên phong về tự chủ đại học

Sáng 5/12, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập. Tại đây, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã nêu 4 nhiệm vụ trọng tâm mà Trường ĐH Quốc Tế cần tập trung trong chặng đường sắp tới.
    • 05/12/2023
  • 20 năm lan tỏa “tiếng nói sinh viên”

Nhà Phát thanh là cái tên thân thương trong thanh xuân, hiện tại và tương lai của 20 thế hệ thành viên Câu lạc bộ Phát thanh - Truyền hình Sinh viên Ký túc xá ĐHQG-HCM (CLB PT&TH). Dù ở độ tuổi, vai trò, công việc nào, đã rời đi hay còn ở lại, thành công hay chông chênh, họ vẫn tin tưởng, yêu thương và tự hào về nhau như người thân.
    • 04/12/2023
  • ĐHQG-HCM hợp tác ĐH Huế cùng nâng cao vị thế

Chiều 4/12, tại Thừa Thiên - Huế, ĐHQG-HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với ĐH Huế. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, và PGS.TS Lê Anh Phương - Giám đốc ĐH Huế, đã thực hiện nghi thức ký kết.
    • 04/12/2023
  • Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đoạt Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam năm 2023

Sáng Chủ nhật, Đỗ Thảo Anh ngỏ lời hẹn gặp chúng tôi tại Phòng thí nghiệm (PTN) Vật liệu Y sinh và Quang điện tử của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM. Khác với dáng vẻ có phần lúng túng khi chạm mặt tại cổng trường, Thảo Anh ở PTN như “cá gặp nước”, là một phiên bản hoạt bát, tự tin và thoải mái.
    • 03/12/2023