Tin mới nhất

• Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Ngày 11/9, tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
    • 12/09/2019
  • Sinh viên vinh dự cầm trên tay tấm bằng ĐHQG-HCM

Đó là nhận định của PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang tại Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển trường ĐH này là thành viên của ĐHQG-HCM. Buổi lễ do tỉnh An Giang, ĐHQG-HCM và Trường ĐH An Giang phối hợp tổ chức tại Trường ĐH An Giang, sáng 12/9.
    • 12/09/2019
  • Biển, đảo là phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc

Đó là chia sẻ của ông Hoàng Minh Phương - Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông trước hơn 300 sinh viên, giảng viên tại Lễ Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 11/9.
    • 11/09/2019
  • ĐHQG-HCM khai mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 18

Sáng 10/9, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo: Cử nhân Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên),Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường ĐH Bách Khoa), Thạc sĩ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Quốc Tế).
    • 10/09/2019
  • Bế mạc lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương: 100% học viên xếp loại khá, giỏi

Chiều 10/9, ĐHQG-HCM đã phối hợp Học viện Hành chính quốc gia tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho 46 học viên là lãnh đạo đương nhiệm và quy hoạch của ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Huỳnh Văn Thới - Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tham dự.
    • 10/09/2019