• Sinh viên Trường ĐH Quốc Tế vô địch giải Cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM

Sáng 3/11, tại Nhà học Thể dục Thể thao đa năng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ bế mạc Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018. Theo đó, đội tuyển cầu lông sinh viên Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành chức vô địch; Giải Nhì thuộc về đội sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM; Hai đội Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đồng giải Ba.
    • 03/11/2018
  • 9 đội tham dự Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018

Sáng 2/11, tại Nhà học Thể dục Thể thao đa năng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai mạc Giải cầu lông sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018. 9 đội với 54 vận động viên đến từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM cùng hai đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã tham dự giải lần này.
    • 02/11/2018
  • Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức lớp Phương pháp Nghiên cứu khoa học

Ngày 25/10 và 1/11, Công đoàn ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo Tiền Tiến sĩ ĐHQG-HCM (Trung tâm) tổ chức khai giảng 2 lớp Phương pháp Nghiên cứu khoa học cho 100 giảng viên, chuyên viên ĐHQG-HCM.
    • 02/11/2018
  • Nhiều cơ hội làm báo về kinh tế cho sinh viên Nhân Văn

Lợi thế của sinh viên báo chí được đào tạo tại Trường ĐH KHXH&NV trong quá trình tuyển dụng và tác nghiệp đã được các diễn giả đề cập trong buổi giao lưu “Sinh viên và cơ hội với nghề báo” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Time Group) phối hợp Khoa Báo chí và Truyền thông - Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức vào sáng 1/11 tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM (cơ sở Đinh Tiên Hoàng).
    • 01/11/2018
  • ĐHQG-HCM làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ

Sáng 31/10, tại nhà Điều hành ĐHQG, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với ông Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH&CN.
    • 31/10/2018