• Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV trải nghiệm “học kỳ quân sự”

Sáng 10/5, Trung tâm Giáo dục quốc phòng - ĐHQG-HCM (TTGDQP) tổ chức khai giảng khóa học K348/15 cho hơn 3.000 sinh viên Trường ĐH KHXH&NV.
    • 10/05/2016
  • Đối thoại khoa học với học giả Đông Á

Chúng ta cần cập nhật góc nhìn mới của các nhà nghiên cứu nước ngoài để thảo luận, tranh biện trước những quan điểm lệch lạc, khiên cưỡng của các học giả quốc tế đối với những tác phẩm, tác gia kinh điển của Việt Nam, đóng góp cho lý luận phê bình văn học trong nước. Đó là nhận định được các chuyên gia, cử tọa đồng tình tại buổi tọa đàm Tác gia văn học cổ điển Việt Nam qua công trình của các nhà nghiên cứu Đông Á hiện đại diễn ra sáng 10/5, tại Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM).
    • 10/05/2016
  • Chung kết cuộc thi PROUD OF US Trường ĐH KHTN lần thứ I

Tối 25/4, vòng chung kết cuộc thi PROUD OF US lần I năm 2016 Trường ĐH KHTN (ĐHQG-HCM) đã diễn ra với chủ đề “Ready to Shine - Tự tin tỏa sáng”.
    • 27/04/2016
  • Sinh viên học kỹ năng tự vệ

Ngày 23/4, tại Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) đã diễn ra chương trình Sống chuẩn với chủ đề “Tự vệ - bạn đã biết cách?” thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn TP.HCM tham gia.
    • 23/04/2016
  • Trường ĐH Bách Khoa tổ chức ngày hội tuyển dụng

Sáng 9/4, Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) phối hợp Công ty Avery Dennison tổ chức ngày hội tuyển dụng, thu hút hàng trăm sinh viên năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại đến từ các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM.
    • 09/04/2016