• Chuẩn hóa biên độ chuyển động cổ bằng AI

Trước những sai số trong việc dùng thước đo góc thông thường để kiểm tra biên độ cơ xương khớp trong y học cổ truyền, nhóm sinh viên Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM cùng bác sĩ Nguyễn Hữu Đức Minh đã hợp tác nghiên cứu chế tạo thiết bị đo trục tọa độ cơ thể đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ tích hợp camera, trí tuệ nhân tạo (AI).
    • 22/03/2024
  • 20 năm Xuân Tình nguyện

Năm 2024, đánh dấu cột mốc 20 năm Chiến dịch Xuân Tình nguyện được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG-HCM (ĐH KHXH&NV) khởi xướng nhằm lan tỏa yêu thương đến người nghèo, gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.
    • 22/03/2024
  • Văn phòng ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 21/3, Văn phòng ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức.
    • 21/03/2024
  • Thi ĐGNL 2024, thí sinh cần lưu ý những gì?

Dự kiến gần 100 ngàn thí sinh sẽ tham gia đợt 1 kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2024 vào ngày 7/4 tại 24 địa phương trên cả nước. Vậy thí sinh cần lưu ý những gì khi tham gia kỳ thi này?
    • 20/03/2024
  • ĐHQG-HCM làm việc với UBND tỉnh Bến Tre về định hướng phát triển Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

Ngày 16/3, tại Bến Tre, ĐHQG-HCM cùng UBND tỉnh Bến Tre tổ chức buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình hoạt động, định hướng phát triển trong thời gian tới của Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.
    • 17/03/2024