• Trường ĐH Quốc Tế và Bệnh viên FV hợp tác đào tạo chuyên môn kỹ thuật

Sáng ngày 11/11, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM và Bệnh viện FV đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai đơn vị sẽ cùng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, cùng hướng đến mục tiêu củng cố nguồn nhân lực cho ngành kỹ thuật y sinh.
    • 11/11/2020
  • Nói chuyện về Luật An ninh mạng nhân ngày Pháp luật Việt Nam

Chiều 9/11, nhân ngày Pháp luật Việt Nam, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề tuyên truyền pháp luật với những nội dung liên quan Luật An ninh mạng.
    • 10/11/2020
  • Khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM 2020

Sáng 8/11, tại Nhà Khách ĐHQG-HCM, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM năm 2020, nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 25 năm thành lập ĐHQG-HCM.
    • 09/11/2020
  • ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội Pháp luật Việt Nam

Sáng 8/11, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội Pháp luật với chủ đề “Tuổi trẻ TP.HCM hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2020”. Ngày hội thu hút gần 2.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Dương tham gia.
    • 08/11/2020
  • Trường ĐH Kinh tế - Luật đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 6/11, Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM (UEL) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống (6/11/2000 - 6/11/2020) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP.HCM và địa phương, lãnh đạo ĐHQG-HCM các thời kỳ, các doanh nghiệp, đối tác và tập thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên UEL.
    • 06/11/2020