Cổng thông tin việc làm

20 sinh viên nhận học bổng Thakral - In Sewa Ltd 2018

 • 30/10/2018
 • Sáng 29/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ nhận được học bổng 285,71USD/năm (khoảng 6,5 triệu đồng).

  TS Lê Thị Thanh Mai trao giấy chứng nhận học bổng cho sinh viên.

  TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban Ban CTSV ĐHQG-HCM cho biết học bổng Thakral In Sewa được triển khai từ năm 2011, đến nay đã trao 140 suất học bổng với tổng giá trị hơn 870 triệu đồng.

  “Học bổng Thakral in Sewa đã góp phần động viên, khuyến khích các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật đang học tập và rèn luyện tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM” - TS Lê Thị Thanh Mai nhấn mạnh.

  Đại diện sinh viên nhận học bổng, bạn Bùi Thị Ngọc Thảo, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. Ngọc Thảo cho biết sẽ dành một phần học bổng này để mua thêm nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, cũng như đăng ký tham gia các khóa học về kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao khả năng ngoại ngữ.

  Cũng tại buổi lễ, TS Lê Thị Thanh Mai đã trao Giấy chứng nhận tài trợ cho sự nghiệp giáo dục của ĐHQG-HCM tới tổ chức từ thiện In Sewa Ltd.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên