Hội thảo

• ​Những vấn đề ngôn ngữ học ở Việt Nam và Đông Nam Á

Đây là chủ đề của Hội thảo quốc tế về ngôn ngữ học do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 21/12. Hội thảo thu hút gần 100 học giả ngôn ngữ học trong nước và khuc vực ASEAN tham dự.
    • 21/12/2018
  • Hội thảo “Thống kê, Toán và Khoa học dữ liệu trong bối cảnh CMCN 4.0”

Trong hai ngày 13-14/12, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM phối hợp Viện John Von Neumann tổ chức Hội thảo “Thống kê, Toán và Khoa học dữ liệu trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.
    • 17/12/2018
  • Hội thảo Phát triển nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long

Hơn 50 học giả, nhà nghiên cứu từ Viện Chính sách và Chiến lược phát triển Nông nghiệp, Nông thôn; Trường ĐH Kinh Tế,Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH An Giang… tham dự hội thảo “Phát triển nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long: Từ thực tiễn đến chính sách” do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 5/10.
    • 05/10/2018
  • Hội thảo an toàn thông tin cho người dùng cuối

Sáng 2/10, tại Khu Công nghệ Phần mềm, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thảo an toàn thông tin cho người dùng cuối. Hơn 60 học viên là lãnh đạo, chuyên viên Cơ quan ĐHQG-HCM, các đơn vị trực thuộc đã tới dự.
    • 02/10/2018
  • Xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững

Đó là nội dung được các học giải Việt Nam và Thái Lan thảo luận tại hội thảo khoa học “Kinh tế nông nghiệp Việt Nam - Thái Lan: Các triển vọng hợp tác” do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM đồng tổ chức ngày 21/9.
    • 21/09/2018