• Công nghiệp - Đại học - Doanh nghiệp: Khởi đầu một nền tảng

Chiều 24/11, tại TP.HCM, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM phối hợp cùng Ban đại diện cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa (BKA) tổ chức diễn đàn thường niên Công nghiệp - Đại học - Doanh nghiệp với chủ đề “Khởi đầu một nền tảng”. Diễn đàn được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.
    • 24/11/2021
  • Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV đoạt giải Nhất “Phóng viên trẻ Pháp ngữ”

Ngày 22/11, Ban tổ chức cuộc thi “Phóng viên trẻ Pháp ngữ” lần thứ sáu đã công bố giải Nhất thuộc về hai sinh viên Nguyễn Lê Diệu Thư và Lê Trọng Tường Uyên.
    • 22/11/2021
  • Cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa đoạt giải Tuổi Trẻ Sáng Tạo 2021

Đó là NCS Vũ Thị Hồng Quân - Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa dược, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, 1 trong hai gương mặt được Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại Ba Lan vinh danh giải thưởng Tuổi Trẻ Sáng Tạo năm 2021.
    • 20/11/2021
  • Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và chúc mừng ĐHQG-HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, ĐHQG-HCM vinh dự đón tiếp Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm và chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
    • 20/11/2021
  • Thầy Cô là ai trong đại dịch này?

LTS: Sáng 20/11, trong khuôn khổ buổi làm việc của Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa với ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã có bài phát biểu, chúc mừng quý Thầy Cô giáo nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, đồng thời bày tỏ những suy nghĩ, chia sẻ chân thành về vị trí, vai trò và cả những áp lực của người thầy trên giảng đường “online” để hoàn thành cùng lúc nhiều nhiệm vụ.