• ĐHQG-HCM sẽ dùng chung bài giảng trực tuyến môn Triết học Mác - Lênin

Sáng 4/11, ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo lấy ý kiến “Bài giảng trực tuyến môn Triết học Mác-Lênin dùng chung trong ĐHQG-HCM” với hai nội dung chính: hoàn thiện hệ thống bài giảng trực tuyến và tổ chức giảng dạy môn học này trong toàn ĐHQG-HCM theo mô hình lớp học đảo ngược.
    • 04/11/2021
  • Danh tiếng học thuật của ĐHQG-HCM giữ vị trí thứ 81 châu Á

Ngày 2/11, Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc công bố Bảng xếp hạng QS ASIA 2022 cho 675 đại học hàng đầu của châu Á.
    • 02/11/2021
  • Thủ khoa tuyển sinh Trường ĐH Quốc Tế: Đam mê với hoạt động kinh doanh

Mang trong mình sức trẻ, sự tự tin, những thủ khoa của Trường ĐH Quốc Tế đều gặp gỡ nhau ở ước mơ kinh doanh. Đại học với họ vừa là cơ hội để học tập, giao lưu bạn bè vừa tích lũy những trải nghiệm từ việc làm thêm để tiến từng bước đến mơ ước của mình. Họ đã bắt đầu tuổi trẻ của mình bằng những dự định nhiệt huyết nhất…
    • 02/11/2021
  • Thủ khoa tuyển sinh Trường ĐH An Giang: Sống đúng với đam mê

Mang theo ước mơ từ thuở nhỏ, hai thủ khoa tuyển sinh của Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM bước vào khoảng trời sinh viên với nhiều mơ ước, hoài bão. Người vì yêu thích chơi game nên mong muốn chế tạo game mang đậm bản sắc Việt, người thì hy vọng có thể về trường cũ để tiếp bước nơi từng nuôi dưỡng đam mê của mình. Những người con của miền quê sông nước đã bắt đầu tuổi trẻ của họ bằng những nhiệt huyết tươi đẹp này.
    • 31/10/2021
  • Trường Đại học Quốc Tế dành hơn 37 tỷ đồng để cấp học bổng cho sinh viên, học viên

Ngày 30/10, Trường Đại học Quốc Tế ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022, đón chào gần 2.600 tân sinh viên của 47 tỉnh thành trong cả nước. Đây là lần đầu tiên Lễ Khai giảng của nhà trường được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
    • 31/10/2021