• Ra mắt Chương trình đào tạo trí tuệ nhân tạo và công nghệ Robot

Sáng 22/4, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã diễn ra lễ ra mắt Chương trình đào tạo trí tuệ nhân tạo và công nghệ Robot (AIC). PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 24/04/2021
  • Giải Bóng đá Sinh viên ĐHQG-HCM mở rộng SV-League 2021 chính thức khởi động

Chiều 24/4, tại cơ sở Lý Thường Kiệt, Q.10, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Giải Bóng đá Sinh viên ĐHQG-HCM mở rộng (SV-League) chính thức khởi động mùa giải năm 2021. Đây là lần trở lại của giải đấu sau mùa giải đầu tiên được tổ chức thành công trong năm 2020.
    • 24/04/2021
  • Sinh viên được miễn tiểu luận kết thúc môn nếu đoạt giải trong cuộc thi Sinh viên với quyền SHTT S&IP

PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM cho biết như vậy tại Lễ phát động cuộc thi Sinh viên và quyền sở hữu trí tuệ S&IP 2021 do IPTC ĐHQG-HCM phối hợp Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ KH&CN tổ chức từ tháng 3 - tháng 9/2021. Buổi lễ được thực hiện trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập IPTC vào sáng 23/4.
    • 23/04/2021
  • Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHQG-HCM

Chiều 22/4, ĐHQG-HCM tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Vũ Hải Quân giữ chức Giám đốc ĐHQG-HCM. Đến dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương; Hội đồng ĐHQG-HCM, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc và Văn phòng, các Ban chức năng ĐHQG-HCM.
    • 22/04/2021
  • Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM kiện toàn nhân sự

Sáng 19/4, tại Khách sạn Hàm Luông, Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã tổ chức kỳ họp lần VI và công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Phân hiệu ĐHQG-HCM chủ trì.
    • 21/04/2021