• ĐHQG-HCM và Vietcombank phát hành thẻ đồng thương hiệu

Ngày 3/6 ĐHQG-HCM và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký hợp đồng hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - Đại học Quốc gia và cung cấp giải pháp thanh toán học phí điện tử. Tới tham dự lễ ký kết có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM; Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank.
    • 04/06/2020
  • Nghị định về ĐHQG cần tạo cơ hội cho giáo dục đại học phát triển

Ngày 1/6 Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (ủy ban) đã có buổi làm việc với hai Đại học Quốc gia (ĐHQG) để nghe kiến nghị của ĐHQG về dự thảo Nghị định ĐHQG. Buổi làm việc có PGS.TS Phan Thanh Bình Chủ nhiệm Ủy ban, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và Giám đốc ĐHQG-HCM Huỳnh Thành Đạt cùng các chuyên gia về giáo dục.
    • 02/06/2020
  • Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV giành giải Nhất cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” sinh viên thế giới lần thứ 19

Sáng 30/5, tại Hội trường Văn khoa, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM đồng tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tiếng Trung “Nhịp cầu Hán ngữ” sinh viên thế giới lần thứ 19.
    • 30/05/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 29/5, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. Số lượng cần tuyển: 1 chuyên viên Ban Công tác Sinh viên, 2 chuyên viên Văn phòng Đảng ủy.
    • 29/05/2020
  • Cần tính đến các chính sách chưa từng có tiền lệ

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương trong hội thảo “Lựa chọn chính sách phục hồi kinh tế Việt Nam giai đoạn COVID-19” do Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tổ chức tại Q1, ngày 20/5. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 21/05/2020