• Tiếp bước trăm năm: Đưa cải lương đến gần giới trẻ

Năm 2018, giới nghệ sĩ cải lương Việt Nam kỷ niệm 100 năm loại hình nghệ thuật này khai sinh, trở thành một phần hồn cốt dân tộc. Nhưng sau trăm năm, lớp nghệ sĩ hậu sinh còn trụ nghề đều nhận ra, sân khấu cải lương đang chờ những người trẻ tiếp bước. Điều này đã được TS Đào Lê Na - Trưởng Bộ môn Sáng tác và Phê bình Sân khấu - Điện ảnh, Khoa Văn Học, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM chia sẻ qua dự án Tiếp bước trăm năm.
    • 17/01/2020
  • Những dự án vì sức khỏe cộng đồng

Thực hiện phương châm “học đi đôi với hành”, Khoa Y ĐHQG HCM đã tổ chức cuộc thi Hoạt động tăng cường sức khỏe sinh viên, thu hút sự tham gia đông đảo của các sinh viên Khoa Y với những dự án mang tính đột phá.
    • 16/01/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2019

Sáng 16/1, Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2019. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, trưởng các phòng ban trực thuộc ĐHQG-HCM cùng toàn thể cán bộ - công chức - viên chức Cơ quan ĐHQG-HCM đã tới dự hội nghị.
    • 16/01/2020
  • Muốn có kết quả như thế nào thì hãy nỗ lực như thế ấy

Đó là chia sẻ của Tống Chí Thông - sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi hai ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và Kỹ thuật hệ thống công nghiệp cùng năm 2019 tại Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM. Bản tin ĐHQG-HCM đã có cuộc trò chuyện với Chí Thông về kết quả đặc biệt này.
    • 15/01/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 13/1, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. Số lượng cần tuyển: 2 chuyên viên Ban Đối ngoại và Phát triển dự án, 2 chuyên viên Ban Tổ chức Cán bộ, 1 chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính.
    • 14/01/2020