• Đại học Quốc gia TPHCM: Năm học “Sinh viên với khởi nghiệp”

Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) vừa tổ chức khai khóa năm học 2017 -2018 với chủ đề “Sinh viên với khởi nghiệp”. Không chỉ là buổi khai giảng thuần túy, lễ khai khóa của ĐHQG TPHCM đã tạo dấu ấn mạnh cho sinh viên khi bước vào giảng đường đại học và xác định ngay mục tiêu trong năm đầu học tập là “khởi nghiệp” theo đúng tinh thần của Chính phủ, xã hội đang đặt ra.
    • 19/10/2017
  • Hội nhập chất lượng giáo dục và khởi nghiệp từ ghế nhà trường

Trong bối cảnh khu vực và thế giới đang hội nhập ngày càng sâu rộng, việc nắm bắt và tiên phong hội nhập là lợi thế cho sự nghiệp phát triển của mỗi đơn vị, mỗi tổ chức. Theo xu thế đó, với vai trò là nòng cốt trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước hội nhập theo tiêu chuẩn của khu vực và thế giới.
    • 18/10/2017
  • Đêm nhạc em trong mắt tôi

Tối 16/10, tại cở sở Linh Trung (Thủ Đức), Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM tổ chức đêm nhạc Em trong mắt tôi dành tặng cho các nữ sinh của trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
    • 16/10/2017
  • Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dự Lễ Khai khóa 2017

Sáng 12/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Khai khóa 2017 với chủ đề “Sinh viên với khởi nghiệp”. Đây là điểm kết chuỗi các ngày hội chào năm học mới của các trường thành viên ĐHQG-HCM đã diễn ra trong tháng 9.
    • 12/10/2017
  • Thi hùng biện “Tiếng nói thanh niên” năm 2017

Sáng 8/10, tại cơ sở Linh Trung (Thủ Đức), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi hùng biện “Tiếng nói thanh niên” năm 2017 với chủ đề “Hành động vì một thành phố phát triển”.
    • 09/10/2017