• ĐHQG-HCM và tỉnh Bình Dương ký kết phối hợp PCCC

Ngày 28/7, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ĐHQG-HCM và Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tỉnh này đã ký kết Quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an toàn và cứu nạn, cứu hộ PCCC. Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
    • 28/07/2017
  • Xây dựng đô thị văn minh luôn đi cùng với sự hy sinh

Đó là nhận định của GS Erik Harms - Đại học Yale (Hoa Kỳ), diễn giả của buổi tọa đàm: Sang trọng và Xà bần: Sự văn minh và vấn đề phát triển đô thị tại TP.HCM hiện nay, do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á - Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức, sáng 10/7.
    • 10/07/2017
  • Sức mạnh của sự điềm tĩnh

Gần 400 sinh viên, giảng viên Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tham dự buổi trò chuyện của TS Đặng Hoàng Giang - tác giả Thiện, Ác và Smartphone về chủ đề “Sức mạnh của sự điềm tĩnh” tại cơ sở 1 của trường, sáng 27/6.
    • 29/06/2017
  • Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức nói chuyện chuyên đề nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Sáng 28/6, tại Trường ĐH Bách Khoa, Công Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi giao lưu chuyên đề về “Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc” nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam. Báo cáo viên của buổi giao lưu là ThS Đinh Thị Thu Trang, Trưởng Khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ TP.HCM.
    • 28/06/2017
  • Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM

Sáng 17/6, tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã có buổi giao lưu với hơn 300 sinh viên ĐHQG-HCM về khởi nghiệp kinh doanh.
    • 18/06/2017