Phẩm chất và năng lực sinh viên tốt nghiệp

Tọa đàm “Bộ năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM”

• 20/11/2020
  • Ngày 21/11/2020, Tọa đàm “Bộ năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM” sẽ diễn ra vào lúc 09g00 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự gồm có Ban Điều hành Đề án Khung năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM (Đề án GA); Tổ soạn thảo Bộ phẩm chất và năng lực sinh viên viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM; các Ban chức năng ĐHQG-HCM; các giảng viên và doanh nghiệp tiêu biểu đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc.

Thông qua Tọa đàm, ĐHQG-HCM giới thiệu Bộ phẩm chất và năng lực sinh viên viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM và tạo sự đồng thuận, đồng thời khảo sát ý kiến của các bên liên quan để hoàn thiện VNU-HCM GAC.