Khoa học công nghệ

• Bổ nhiệm hai giám đốc PTN trọng điểm quốc gia

Ngày 11/1 tại Trường ĐH Bách Khoa đã diễn ra Lễ trao quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm giám đốc phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia (PTN TĐQG).
    • 14/01/2019
  • Ra mắt Công ty Cổ phần KHCN Bách Khoa

Ngày 11/1 Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ và Thiết bị Công nghiệp Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM kỷ niệm 25 năm thành lập (Trung tâm) và ra mắt Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ Bách Khoa. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM, đã tới dự.
    • 14/01/2019
  • Trạm xe buýt xanh

“Green Bus Stop” (Trạm xe buýt xanh) là dự án xây dựng một trạm xe buýt tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (Đường A1, Khu đô thị ĐHQG-HCM) để giúp tiết kiệm năng lượng (nước, điện), sử dụng vật liệu tái chế được thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường.
    • 12/08/2018
  • Cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa giành giải Nhất cuộc thi “Entropy - Khai phá dữ liệu”

Ngày 21/7, Viện John von Neumann ĐHQG-HCM đã tổ chức vòng chung kết và gala trao giải cuộc thi “Entropy - Khai phá dữ liệu” lần III năm 2018. Đây là sân chơi học thuật về lĩnh vực khoa học phân tích dữ liệu quy mô lớn được nhiều bạn trẻ yêu thích.
    • 21/07/2018
  • Trao giải cuộc thi thiết kế kiến trúc công trình Khu Công viên sinh viên

Ngày 29/6, Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức trao giải cuộc thi thiết kế triến trúc công trình Khu Công viên sinh viên ĐHQG-HCM.
    • 30/06/2018