• Sẽ chăm lo sức khỏe tinh thần của sinh viên nhiều hơn nữa

Đó là chia sẻ của TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM trong Hội nghị tổng kết Công tác chính trị - sinh viên năm 2020 được tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, sáng 28/1. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự.
    • 28/01/2021
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Cục Công tác phía Nam và Công ty Advantech ký kết hợp tác

Ngày 28/1, Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM, Cục Công tác phía Nam - Bộ KH&CN và Công ty TNHH Advantech Vietnam Technology đã ký kết hợp tác dự án Innoworks 2021. Theo đó, các bên sẽ thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp công nghệ với cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho các nhu cầu ứng dụng phát triển công nghệ cao, công nghệ mới tại khu vực phía Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.
    • 28/01/2021
  • Kỳ vọng ĐHQG-HCM vươn tầm thế giới

Ngày 27/1/2020 đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển ĐHQG-HCM. Trong chặng đường qua, ĐHQG-HCM đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, khẳng định rõ nét vai trò đầu tàu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
    • 27/01/2021
  • Đến năm 2030, ĐHQG-HCM sẽ là khu đô thị đại học xanh, thông minh và thân thiện

PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết đây là một trong những mục tiêu cụ thể phát triển ĐHQG-HCM được Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.
    • 26/01/2021
  • ITP hỗ trợ IPSC chuyển đổi số trong công tác quản lý

Ngày 22/1, Khu Công nghệ phần mềm (ITP) và Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư (IPSC) của ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác nhằm xây dựng các chương trình chuyển đổi số trên các lĩnh vực cho IPSC, đặc biệt là trong công tác quản lý.
    • 26/01/2021