• Hơn 6.000 người tham gia Đường chạy nghị lực

Chiều 22/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn phối hợp Công Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tổng kết và trao học bổng chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020 với chủ đề “Chạy vì sức khỏe, chia sẻ đam mê”. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 22/12/2020
  • Tuyên dương 166 gương Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM

Ngày 22/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2020. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 22/12/2020
  • Chắp cánh những ước mơ dang dở

Không có tiền nộp học phí, không dám theo đuổi đam mê, sau tất cả, giấc mơ đến trường cùng khao khát thay đổi tương lai của tân sinh viên đã được nhiều người “chắp cánh” bằng những hành động nhân văn đáng quý.
    • 21/12/2020
  • Hội nghị giao ban thường niên hai ĐHQG năm 2020

Ngày 20/12, tại Quảng Ninh, ĐHQG-HCM và ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban thường niên năm 2020. PGS.TS Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ KH&CN, ông Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh đến dự; PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc ĐHQG Hà Nội và PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM, đồng chủ trì hội nghị.
    • 20/12/2020
  • VNU.DC và Sở GD&ĐT TP.HCM hợp tác phát triển ứng dụng công nghệ trong giáo dục

Chiều 18/12, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM (VNU.DC) phối hợp với Trung tâm Thông tin & Chương trình giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục” và “Lễ ký kết hợp tác” nhằm mục đích triển khai các phương thức ứng dụng công nghệ trong giáo dục.
    • 18/12/2020