• Hội nghị giao ban ĐHQG-HCM

Nhiều vấn đề thời sự về ứng phó trước những diễn biến mới của dịch COVID-19 trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM, đề án tự chủ của các trường thành viên, khung năng lực phẩm chất sinh viên tốt nghiệp… được Hội nghị giao ban ĐHQG-HCM thảo luận sôi nổi.
    • 30/07/2020
  • Thảo luận nhiều đề tài nghiên cứu mới cho Hội đồng Lý luận Trung ương

Sáng 22/7, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, đoàn công tác Hội đồng Lý luận Trung ương do GS.TS Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Hội đồng dẫn đầu đã đến làm việc với lãnh đạo ĐHQG-HCM về việc xây dựng, hoàn thiện Chương trình Nghiên cứu khoa học Lý luận chính trị giai đoạn 2021-2025.
    • 22/07/2020
  • NutiFood trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM

Chiều 22/7, ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã tổ chức lễ trao học bổng cho 16 sinh viên ĐHQG-HCM. Đây là những sinh viên khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.
    • 22/07/2020
  • Dạy và học online: Cơ hội và thách thức

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng lan rộng và diễn biến phức tạp, việc dạy và học online được xem giải pháp tình thế cho ngành giáo dục cả nước. Việc dạy và học online mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang lại không ít thách thức cho sinh viên, giảng viên.
    • 20/07/2020
  • Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính

Ngày 17/7 ĐHQG-HCM phối hợp cùng Học viện Cán bộ TP.HCM khai giảng hai lớp học Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính cho cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM. Tới tham dự khai giảng có PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM.
    • 18/07/2020