• Bạc Liêu cần đẩy mạnh liên kết vùng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Đó là một trong những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học ĐHQG-HCM về Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, ngày 6/6.
    • 06/06/2020
  • ĐHQG-HCM ký kết hợp tác Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM

Phát triển cơ sở vật chất, xây dựng Bệnh viện ĐHQG-HCM và nghiên cứu khoa học là những nội dung ký kết giữa ĐHQG-HCM và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC). Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị được tổ chức tại Q1, chiều 4/6. Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đến dự.
    • 05/06/2020
  • 30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Đạm Cà Mau

Ngày 5/6, tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao 30 suất học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng” cho sinh viên xuất sắc tại ĐHQG-HCM thuộc các khối ngành nông nghiệp và kinh tế.
    • 05/06/2020
  • ĐHQG-HCM và Vietcombank phát hành thẻ đồng thương hiệu

Ngày 3/6 ĐHQG-HCM và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký hợp đồng hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietcombank - Đại học Quốc gia và cung cấp giải pháp thanh toán học phí điện tử. Tới tham dự lễ ký kết có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM; Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank.
    • 04/06/2020
  • Nghị định về ĐHQG cần tạo cơ hội cho giáo dục đại học phát triển

Ngày 1/6 Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (ủy ban) đã có buổi làm việc với hai Đại học Quốc gia (ĐHQG) để nghe kiến nghị của ĐHQG về dự thảo Nghị định ĐHQG. Buổi làm việc có PGS.TS Phan Thanh Bình Chủ nhiệm Ủy ban, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và Giám đốc ĐHQG-HCM Huỳnh Thành Đạt cùng các chuyên gia về giáo dục.
    • 02/06/2020