Tin mới nhất

• Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV giành giải Nhất cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” sinh viên thế giới lần thứ 19

Sáng 30/5, tại Hội trường Văn khoa, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM đồng tổ chức vòng chung kết Cuộc thi tiếng Trung “Nhịp cầu Hán ngữ” sinh viên thế giới lần thứ 19.
    • 30/05/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 29/5, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. Số lượng cần tuyển: 1 chuyên viên Ban Công tác Sinh viên, 2 chuyên viên Văn phòng Đảng ủy.
    • 29/05/2020
  • Cần tính đến các chính sách chưa từng có tiền lệ

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương trong hội thảo “Lựa chọn chính sách phục hồi kinh tế Việt Nam giai đoạn COVID-19” do Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tổ chức tại Q1, ngày 20/5. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 21/05/2020
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tuyển dụng viên chức

Ngày 20/5, Cơ quan ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. Số lượng cần tuyển: 1 chuyên viên Ban Đại học, 1 chuyên viên Ban Cán sự Đoàn.
    • 21/05/2020
  • Ra mắt ứng dụng IoT giám sát môi trường biển đầu tiên tại Việt Nam

PGS.TS Phạm Trần Vũ - Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM - cho biết nhóm nghiên cứu của khoa cùng Trường ĐH Công Nghệ Sydney (UTS), Trường ĐH Công Nghệ ĐHQG Hà Nội đã triển khai trạm quan trắc môi trường biển dựa trên công nghệ IoT đầu tiên tại vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vào ngày 19/5.
    • 19/05/2020