• Sinh viên tựu trường lần II trong mùa hoa phượng đỏ rực

“Được đi học lại em vui đến mất ngủ”, “em ngủ một giấc tự động dậy rất sớm không cần báo thức...” là những chia sẻ của sinh viên thuộc khối trường ĐHQG-HCM khi quay lại giảng đường sau gần 3 tháng nghỉ học vì dịch COVID-19 sáng 18/5.
    • 18/05/2020
  • Trường ĐH KHXH&NV được phép cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài

Ngày 25/3, PGS.TS Đoàn Lê Giang - Trưởng khoa Khoa Việt Nam học cho biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định bồi dưỡng, đánh giá và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. Đây là trường đại học thứ 2 tại miền Nam được Bộ Giáo Dục giao nhiệm vụ này.
    • 25/03/2020
  • Sinh viên rời Ký túc xá để phòng dịch Covid-19

Sau thông báo tạm ngưng tiếp nhận sinh viên của Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, nhiều sinh viên nhanh chóng thu xếp đồ đạc để chuyển đi cho kịp thời hạn trước ngày 20/3. Trước khi rời ký túc xá, sinh viên sẽ dọn dẹp vệ sinh phòng sạch sẽ, tắt điện, khóa nước, bàn giao phòng cho trưởng nhà.
    • 19/03/2020
  • Ra mắt buồng khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19

Phòng thí nghiệm trọng điểm, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM cùng Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành đoàn TP.HCM vừa chế tạo thành công và cho ra mắt buồng khử khuẩn toàn thân nhằm phòng chống dịch Covid-19 vào chiều 18/3.
    • 19/03/2020
  • Sinh viên không ở ký túc xá để phòng dịch Covid-19

Ngày 17/3, bà Phùng Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, cho biết từ ngày 18/3 Trung tâm sẽ tạm ngưng tiếp nhận sinh viên ở ký túc xá đến khi có thông báo đi học trở lại của ĐHQG-HCM.
    • 17/03/2020