• ĐHQG-HCM khởi công xây dựng Khu hồ bơi

Sáng 3/1, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu hồ bơi tại Khu Nhà Công vụ, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự và thực hiện nghi thức khởi công công trình.
  • Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 3/1, tại Nhà khách ĐHQG-HCM, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
  • Sinh viên ĐHQG-HCM được đào tạo song ngành tại 2 trường khác nhau

Sinh viên các trường thành viên của ĐHQG-HCM có thể học hai ngành một lúc trong cùng một trường. Riêng tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, từ năm 2020, sinh viên thuộc các đơn vị trong hệ thống ĐHQG-HCM sẽ được học thêm 1 trong 5 ngành tại trường đại học này.
    • 03/01/2020
  • 7 sinh viên ĐHQG-HCM nhận giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019

Ngày 28/12, tại Hội trường Thống Nhất, UBND TP.HCM chủ trì tổ chức “Ngày hội doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo TP.HCM năm 2019” với chủ đề: “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá”. Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM Nguyễn Minh Tâm tham dự.
    • 31/12/2019
  • Chúng ta mắc nợ cha ông hơn 1.000 năm lịch sử Bắc thuộc

Đó là nhận định của GS.TS Võ Văn Sen - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tại Hội thảo quốc gia “Họ Khúc trong lịch sử dân tộc - Góc nhìn nghệ thuật quân sự” do Khoa Lịch Sử - Trường ĐH KHXH&NV, Quân Khu VII và Hội đồng Gia tộc họ Khúc Việt Nam tổ chức tại Hội trường Văn Khoa, ngày 28/12.
    • 28/12/2019