• Hội nghị giao ban thường niên hai ĐHQG năm 2019

Ngày 22/8, tại Đà Nẵng, ĐHQG-HCM và ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban thường niên năm 2019. PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc ĐHQG Hà Nội và PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đồng chủ trì hội nghị.
    • 23/08/2019
  • Hai ĐHQG ký kết hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương

Ngày 22/8, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên hai ĐHQG, ĐHQG-HCM và ĐHQG Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương, tiếp tục khẳng định vai trò tư vấn chính sách của hai đại học hàng đầu nhằm phát huy thế mạnh của ba cơ quan trong việc nghiên cứu, đề xuất các chủ trương, chính sách lớn phục vụ sự phát triển bền vững kinh tế xã hội đất nước.
    • 23/08/2019
  • Trường ĐH An Giang trở thành trường đại học thành viên ĐHQG-HCM

Thông tin này vừa được PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết tại Hội nghị giao ban ĐHQG-HCM chiều 20/8. Theo PGS.TS Huỳnh Thành Đạt ngày 13/8 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1007/QĐ-TTg về việc chuyển Trường ĐH An Giang thành trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM.
    • 21/08/2019
  • Tạp chí của Viện Tế bào gốc tiếp tục thuộc danh mục ESCI và Scopus

Theo PGS.TS Phạm Văn Phúc - Viện Trưởng Viện Tế bào gốc, Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM, Tạp chí Biomedical Research and Therapy của viện tiếp tục thuộc danh mục Emerging Sources Citation Index - ESCI (Web of Science, Clarivate) và Scopus (Tập đoàn xuất bản Elsevier) trong đợt xét tháng 5/2019.
    • 21/08/2019
  • “Hãy rèn luyện nhiều kỹ năng khi ngồi trên giảng đường”

Đó là lời khuyên của ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Công ty sách First News - Trí Việt dành cho sinh viên ĐHQG-HCM tại Ngày hội thư viện đồng hành cùng sinh viên lần VII năm 2019 tại Trường ĐH Bách Khoa cơ sở Thủ Đức ngày 18/8.
    • 19/08/2019