• Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 195

Ngày 5/8, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 195.
  • Thi Đánh giá năng lực: Phương thức tuyển sinh ĐH đáng tin cậy

Tự chủ tuyển sinh là một trong những yếu tố cơ bản của tự chủ đại học (ĐH), được Luật Giáo dục Đại học quy định nhằm giúp các cơ sở đào tạo ĐH chọn được những sinh viên ưu tú, đáp ứng yêu cầu và triết lý đào tạo của mình.
  • Trường ĐH KHXH&NV thành lập Khoa Du lịch

Sáng 8/8, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Khoa Du lịch. PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cùng GS.TS Võ Văn Sen - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên Hiệu trưởng trường đến dự.
  • Mô hình ĐHQG-HCM là đúng đắn

Đó là khẳng định của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang tại buổi làm việc với ĐHQG-HCM chiều 2/8. Gần 100 đại biểu là đại diện các ban, sở, ngành, chính quyền TP.HCM cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM tham dự buổi làm việc.
    • 05/08/2019
  • Trường ĐH Kinh tế - Luật khởi công xây dựng khối văn phòng khoa KTL.B2

Ngày 26/7, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tổ chức lễ khởi công xây dựng khối văn phòng khoa KTL.B2. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 29/07/2019