• ĐHQG-HCM tập huấn công tác tuyển sinh cho giáo viên tỉnh Đồng Tháp

Ngày 29/1, ĐHQG-HCM phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn công tác tuyển sinh năm 2019. 47 giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp - tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Đồng Tháp đã tham dự lớp học.
    • 29/01/2019
  • Những chuyến xe “0 đồng”

Với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày Tết câu chuyện đau đáu nhất vẫn là vé xe về quê. Hiểu được tâm tư đó, trong hai năm qua, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã phối hợp Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) thực hiện chương trình “Cùng PV Oil về quê đón Tết” với hàng trăm vé xe miễn phí dành cho sinh viên.
    • 28/01/2019
  • ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với Vietcombank

Sáng 28/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh TP.HCM.
    • 28/01/2019
  • Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2018

Sáng 25/1, Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2018. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, trưởng các phòng ban trực thuộc ĐHQG-HCM cùng toàn thể cán bộ - công chức - viên chức Cơ quan ĐHQG-HCM đã tới dự hội nghị.
    • 25/01/2019
  • Hội nghị Tổng kết công tác chính trị - sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018

Sáng 25/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chính trị - sinh viên ĐHQG-HCM năm 2018. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 24/01/2019