• ĐHQG-HCM tiếp đoàn Ủy ban Tài chính, Ngân sách Quốc hội

Sáng 8/1, ông Nguyễn Đức Hải - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách Quốc hội cùng đoàn công tác của Ủy ban đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo ĐHQG-HCM. Ông Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM cùng dự.
    • 08/01/2019
  • Trường ĐH Quốc Tế: Nhiều tân thạc sĩ có bài báo khoa học chất lượng cao

Ngày 6/1, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp cho 96 học viên cao học. Trong đó, có 88 học viên tốt nghiệp chương trình trong nước và 8 học viên tốt nghiệp ngành Khoa học Lãnh đạo - chương trình liên kết do Trường ĐH Northeastern (Hoa Kỳ) cấp bằng.
    • 06/01/2019
  • Đoàn ĐHQG-HCM thăm chúc Tết nhà giàn DK1

Sáng 5/1, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tổ chức 2 chuyến tàu, chở các đoàn đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ trên các nhà giàn DK1, trạm ra đa 590 Côn Đảo. ĐHQG-HCM có 4 thành viên là cán bộ quản lý, giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Công đoàn và Đoàn Thanh niên tham gia cùng đoàn.
    • 05/01/2019
  • ĐHQG-HCM: Khu khám bệnh và tư vấn sức khỏe sinh viên đi vào hoạt động

Ngày 4/1, Khu khám bệnh và tư vấn sức khỏe sinh viên của KTX ĐHQG-HCM chính thức đi vào hoạt động. Đây là kết quả hợp tác giữa Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG-HCM và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức (bệnh viện).
    • 04/01/2019
  • Quyết định đặt tên Hội trường ĐHQG-HCM là Hội trường Trần Chí Đáo

Ngày 3/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định đặt tên Hội trường ĐHQG-HCM là Hội trường Trần Chí Đáo.
    • 03/01/2019