• 37 doanh nghiệp tham gia “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần VI

Ngày 14/10, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tổ chức “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần VI, năm 2018.
    • 15/10/2018
  • Sinh viên Trường ĐH KHTN giành 2 huy chương tại Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc

Từ ngày 11-13/10, Câu lạc bộ Vovinam Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tham gia Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc lần I năm 2018 và mang về một huy chương Bạc và một huy chương Đồng.
  • 20 suất học bổng du học từ các Trường ĐH ở Ý

Chiều 15/10, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với đại diện Trường ĐH Tổng hợp Modena và Reggio Emilia (UNIMORE), Trường ĐH Pisa và Trường ĐH Brescia (Ý). Theo đó, các trường ĐH này sẽ cấp 20 suất học bổng du học Ý cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV.
    • 15/10/2018
  • ĐHQG-HCM tổ chức khóa tập huấn quản trị đại học

Từ ngày 8-12/10, ĐHQG-HCM tổ chức khóa tập huấn quản trị đại học cho gần 40 cán bộ quy hoạch cấp tác nghiệp, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ kế thừa có tầm nhìn, có kiến thức chuyên môn để thực hiện chức năng nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ĐHQG-HCM.
    • 12/10/2018
  • Bế mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 16

Sáng 12/10, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ bế mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 3 chương trình đào tạo: Thạc sĩ ngành Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên), Tài chính Ngân hàng và Kỹ thuật Xây dựng (Trường ĐH Quốc Tế). PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
    • 12/10/2018