• Khai mạc chương trình hướng nghiệp "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai"

Sáng 24/9, Chương trình hướng nghiệp "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai" đã được khai mạc tại TP.HCM. Chương trình do báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Sở GD&ĐT TP.HCM và ĐHQG-HCM tổ chức nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng tiếp cận, phát hiện, lựa chọn và phát triển nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của mình.
  • Viện John von Neumann khai giảng năm học mới

Sáng 24/9, Viện John von Neumann (JVN) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.
  • Trung tâm GDQP và AN ĐHQG-HCM đón đoàn tham quan của Phó Tổng tham mưu trưởng

Sáng 25/9, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM đã đón đoàn đại biểu dự hội nghị sơ kết thực hiện quy định tổ chức, hoạt động của trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh, liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh của các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp trên cả nước đến tham quan. Dẫn đầu đoàn tham quan là Thiếu tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQPAN TW. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến tham dự và đón đoàn.
  • Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ngày 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Văn phòng Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra Thông cáo đặc biệt báo tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8 năm Mậu Tuất), tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
    • 24/09/2018
  • Trình diễn nghệ thuật kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt-Nhật

Sáng 24/9, tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và làm việc với ông Aoyagi Yoichiro - thành viên Hạ viện Nhật Bản.
    • 24/09/2018