• Tân sinh viên ĐHQG-HCM tham dự chương trình “Hòa nhập với đời sống đại học”

Hơn 1.000 tân sinh viên ĐHQG-HCM đến tham dự Lễ khai mạc Chương trình kỹ năng định hướng “Hòa nhập với đời sống đại học” năm 2018, do Ban CTSV ĐHQG-HCM tổ chức sáng 21/8.
    • 21/08/2018
  • Sự kiên trì là điều cần nhất với nhà khoa học

Đó là chia sẻ của TS Vòng Bính Long (sinh năm 1984) - Giảng viên Khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM.
    • 20/08/2018
  • Livestream tư vấn cho sinh viên

Sức khỏe nam khoa, các vấn đề về răng miệng hay tâm lý hơn là chuyện chống “ngộ độc” trong tình yêu … Đó là ba chủ đề đầu tiên trong chương trình tư vấn trực tuyến Nhịp sống sinh viên trên Fanpage Tuổi trẻ UIT của Đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (CNTT) được rất nhiều sinh viên theo dõi, tương tác.
  • Trường ĐH KHTN khai giảng năm học mới

Sáng 20/8, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã đến dự.
    • 20/08/2018
  • Thêm sân chơi cho sinh viên đam mê khởi nghiệp

Sáng 18/8, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã phối hợp với Phòng Thương mại và công Nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam tổ chức Lễ phát Cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam (VSIC) - chủ đề năm 2018: Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên - khu vực miền Nam
    • 18/08/2018