• Trường ĐH Quốc Tế và Đại học New South Wales: kỷ niệm 10 năm hợp tác

Ngày 14/8, tại cơ sở 2, Trường ĐH Quốc Tế (IU) và Đại học New South Wales (UNSW) đồng tổ chức lễ kỷ 10 năm quan hệ hợp tác giữa hai trường.
    • 15/08/2018
  • ĐHQG-HCM tư vấn tuyển sinh SĐH tại Tây nguyên

Ngày 10/8, ĐHQG-HCM tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh sau đại học (SĐH) năm 2018 khu vực Tây nguyên tại tỉnh Đắk Lắk. Đến tham dự chương trình có bà H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện các Trường thành viên ĐHQG-HCM cùng các cán bộ công chức, viên chức, học viên quan tâm đến chương trình.
    • 14/08/2018
  • Cần tìm cho mình môi trường phù hợp

Ở tuổi 44, PGS.TS Phạm Văn Hùng để lại dấu son trên con đường nghiên cứu của mình bằng công trình nhằm tìm ra các loại tinh bột có chỉ số đường huyết ở mức trung bình - thấp để tạo ra sản phẩm dùng cho bệnh nhân tiểu đường và béo phì. Đối với ông, nghiên cứu là một niềm vui vì đó là hành trình tìm tòi những ý tưởng mới.
    • 13/08/2018
  • Sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin giành “cú đúp” giải thưởng

Hai nhóm sinh viên của Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng tại Chung kết cuộc thi MATESCTF do Trung tâm An ninh mạng Viettel tổ chức vào ngày 11/8.
    • 11/08/2018
  • Gặp gỡ các nhà khoa học ĐHQG-HCM

Hơn 50 nhà khoa học từ các nhóm nhiên cứu, trường thành viên, trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM tham dự Tọa đàm “Gặp gỡ các nhà khoa học ĐHQG-HCM với Sở KH&CN TP.HCM” do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG, sáng 9/8.
    • 09/08/2018