• ĐHQG-HCM: Khánh thành Nhà Công vụ 2

Ngày 8/8, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành Nhà Công vụ 2. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.
    • 08/08/2018
  • Ra mắt tủ sách khởi nghiệp

Ngày 25/6, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) đã ra mắt tủ sách khởi nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham khảo của giảng viên, sinh viên ĐHQG-HCM.
    • 31/07/2018
  • Sơ kết Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội

Ngày 27/7, tại Quảng Ninh, Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội (Khối) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.
    • 29/07/2018
  • Tuyển sinh Cử nhân Truyền thông Việt - Úc

ThS Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết, trung tâm hiện tuyển sinh viên cho Chương trình Cử nhân Truyền thông khóa 2018 (chuyên ngành Báo chí) liên kết đào tạo Trường ĐH Deakin (Úc). Chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, làm việc hiệu quả trong môi trường truyền thông trong nước và quốc tế.
    • 21/07/2018
  • Thi Đánh giá năng lực: Thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng sau khi hoàn thành bài thi

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM cho biết, thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển sau khi kết thúc buổi thi đánh giá năng lực vào ngày 7/7.
    • 21/07/2018