• Diễn đàn thanh niên: Cơ hội lớn cho sinh viên

Những người trẻ ngồi lại với nhau, cùng thảo luận, đề xuất dự án, tìm hướng giải quyết cho các vấn đề “nóng” trong xã hội hiện nay như kinh tế, văn hóa, môi trường, phát triển bền vững, bình đẳng giới… Đó là mô hình diễn đàn dành cho thanh niên Việt Nam mà nhiều sinh viên Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã tham gia trong thời gian qua.
    • 03/05/2018
  • Hơn 100 triệu đồng cho cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Mastermind 2018”

Ngày 20/4, Trường ĐH Quốc Tế đã công bố cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Mastermind 2018”.
    • 20/04/2018
  • ĐHQG-HCM đạt nhiều chuẩn kiểm định quốc tế nhất nước

Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) không chỉ là lời đáp về đảm bảo chất lượng đào tạo của trường ĐH cho các bên liên quan mà còn là gợi ý giúp nâng cao chất lượng đào tạo… Tuy nhiên, khi nhắc đến KĐCLGD, một câu hỏi lớn đặt ra, các trường ĐH phải kiểm định theo tiêu chuẩn nào: tiêu chuẩn trong nước, tiêu chuẩn khu vực hay tiêu chuẩn quốc tế? Và nên kiểm định cấp cơ sở giáo dục hay cấp chương trình đào tạo?
    • 04/02/2018
  • Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2017

Sáng 1/2, Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm 2017.
    • 01/02/2018
  • TS Nguyễn Thị Hiệp - Người Việt trẻ, tài năng

Tối 19/10, tại thành phố Nay Pyi Taw, Myanmar, TS Nguyễn Thị Hiệp - Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Y sinh Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Giải thưởng Khoa học ASEAN - Hoa Kỳ lần III, 2017 và trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên đoạt giải này.
    • 31/01/2018