• INOMAR tuyển dụng nhân sự

Ngày 17/7, Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu Cấu trúc Nano và Phân tử (INOMAR, http://inomar.edu.vn/) ĐHQG-HCM đã ra thông báo tuyển dụng 3 tiến sĩ thuộc các lĩnh vực nghiên cứu: Hóa Hữu cơ, Vật liệu khung hữu cơ kim loại; Vật liệu và linh kiện Nhiệt điện.
    • 21/07/2018
  • ĐHQG-HCM những dấu ấn đầu năm 2018

Ngày 19/7, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị Giao ban ĐHQG-HCM. Hội nghị đã nghe báo cáo Tình hình hoạt động của ĐHQG-HCM 6 tháng đầu năm 2018; Kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 và định hướng kế hoạch hoạt động năm 2019; Báo cáo tình hình kỳ thi THPT và tuyển sinh đại học năm 2018 tại ĐHQG-HCM; Báo cáo chuyên đề Công nghệ Blockchain và ứng dụng trong đời sống.
    • 20/07/2018
  • Thi sinh tham dự kỳ thi ĐGNL: Đề thi hay và thực tế

Sáng 7/7, ĐHQG-HCM đã tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) tại bốn điểm: Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM), Trường ĐH Cần Thơ (Cần Thơ) và Trường THPT Lê Qúy Đôn (Bình Định).
    • 08/07/2018
  • ĐHQG-HCM tiếp Đại học Quốc gia Singapore đến tham quan và làm việc

Ngày 6/7, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tiếp đoàn công tác của Đại học Quốc gia Singapore (NUS), do Giáo sư Tang Eng Chye - Hiệu trưởng dẫn đầu, đến tham quan và làm việc.
    • 07/07/2018
  • ĐHQG-HCM tiếp Đại học Quốc gia Singapore đến tham quan và làm việc