Hợp tác & chuyển giao công nghệ

Trường ĐH Quốc Tế và Đại học New South Wales: kỷ niệm 10 năm hợp tác

 • 15/08/2018
 • Ngày 14/8, tại cơ sở 2, Trường ĐH Quốc Tế (IU) và Đại học New South Wales (UNSW) đồng tổ chức lễ kỷ 10 năm quan hệ hợp tác giữa hai trường.

  Theo TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng IU, 10 năm qua, UNSW đã hợp tác thành công với Trường ĐH Quốc Tế đặc biệt ở chương trình liên kết 2+2 ngành Quản trị kinh doanh. Đến nay đã có 56 sinh viên chuyển tiếp học tại UNSW và hiện có 121 sinh viên đang theo học chương trình liên kết của hai trường.

  Lãnh đạo IU, UNSW và sinh viên chương trình liên kết chụp hình kỷ niệm.
  Lãnh đạo IU, UNSW và sinh viên chương trình liên kết chụp hình kỷ niệm.

  “Có nhiều sinh viên của trường đã xuất sắc đạt học bổng High Achiever Awards - một học bổng có mức cạnh tranh rất cao dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các chương trình liên kết đến học ở UNSW. Điều  đó cho thấy sinh viên IU được đánh giá cao về khả năng thích nghi cũng như tư chất học tập” -  ông nói.

  Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của đông đảo khách mời là đại diện Tổng lãnh sự quán Úc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham Việt Nam), ĐHQG-HCM, hội cựu sinh viên Úc và sinh viên của chương trình liên kết đào tạo giữa IU và UNSW.

  UNSW là trường đại học danh tiếng, xếp hạng 45 thế giới (theo QS Top University Ranking 2018) và nằm trong Top 100 Global Employability University Ranking.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên