• ĐHQG-HCM thành lập Khoa Chính trị - Hành chính

Chiều 21/3, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Khoa Chính trị - Hành chính trực thuộc ĐHQG-HCM và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo khoa. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đến dự.
    • 21/03/2019
  • ĐHQG-HCM ký 11 thỏa thuận hợp tác với Úc và New Zealand

Từ ngày 8 đến 17/3, Giám đốc ĐHQG-HCM đã dẫn đầu đoàn công tác sang làm việc tại Úc và New Zealand.
    • 19/03/2019
  • Sinh viên thử thách với trào lưu dọn rác

Sáng 17/3, một nhóm 5 sinh viên ĐHQG-HCM, gồm Đoàn Phùng Gia Huy, Nguyễn Văn Tuyền (Trường ĐH Bách Khoa), Phạm Anh Kiệt (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên), Phan Vĩnh Khoa (Trường ĐH Công nghệ Thông tin), và Nguyễn Duy Tuấn đã dành một ngày để thử thách với trào lưu dọn rác trong khuôn viên Khu Đô thị ĐHQG-HCM.
    • 18/03/2019
  • Trường ĐH Quốc Tế: Hơn 4.000 thí sinh thi thử bài thi Kiểm tra năng lực

Hơn 5.000 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của gần 40 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và 13 tỉnh lân cận đã tham dự Ngày hội thông tin tuyển sinh năm 2019 do Trường ĐH Quốc Tế (IU) tổ chức ngày 17/3.
    • 18/03/2019
  • Tọa đàm Giới thiệu các mô hình can thiệp cho trẻ tự kỷ

Sáng 16/3, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1), Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển Việt Nam đồng tổ chức tọa đàm “Giới thiệu các mô hình can thiệp cho trẻ tự kỷ”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia tham vấn tâm lý trong cả nước với nhiều tham luận đặc sắc.
    • 16/03/2019