• Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa giành giải Nhất INSEE 2019

Theo thông tin từ INSEE Việt Nam, dự án “Chốt bảo vệ” tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM của sinh viên Ngô Triều Nhân (Khoa Xây dựng Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM) đã xuất sắc giành giải Nhất “Giải thưởng Xây dựng Bền vững - Insee Prize 2019” vào tối 5/4.
    • 07/04/2019
  • Để đọc giáo trình hiệu quả

Giáo trình và tài liệu tham khảo là những công cụ cơ bản giúp sinh viên trang bị kiến thức cho trong quá trình học tập. Đây không chỉ là yêu cầu bắt buộc của các môn học mà còn là cửa ngõ đầu tiên để người học tiến xa hơn trong việc tìm kiếm và mở rộng tri kiến cho mình.
    • 05/04/2019
  • ĐHQG-HCM: Thêm 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 4/4, TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM cho biết Trung tâm vừa nhận được kết quả của đợt giá AUN-QA vào đầu tháng 1 năm nay đối với 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM.
    • 04/04/2019
  • Không chỉ là cuộc chiến bảo vệ biên giới

Đó là nhận định của GS.TS Võ Văn Sen - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tại Hội thảo “Chiến tranh biên giới phía Bắc và kinh nghiệm quốc phòng cho Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Chính sách quốc gia - Trường ĐH KHXH&NV và Hội Khoa học Lịch sử TP.HCM đồng tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM sáng 4/4.
    • 04/04/2019
  • Trường ĐH Bách Khoa tham gia dự án “Nước sạch học đường”

Ngày 1/4, Trường ĐH Bách Khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM. Tham dự lễ ký kết có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM Trần Thành Long và các doanh nghiệp, mạnh thường quân.
    • 02/04/2019