• Để gần sinh viên hơn

Một ngày đầu tháng 3/2019, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM ra thông báo sẽ tổ chức chương trình Ăn trưa cùng hiệu trưởng. Theo đó, bữa trưa đặc biệt này được tổ chức vào thứ Ba và thứ Tư hằng tuần cho tất cả sinh viên có nguyện vọng đăng ký trước, và trên cơ sở nội dung chia sẻ, ban giám hiệu sẽ sắp xếp hiệu trưởng hoặc các hiệu phó phụ trách chuyên môn cùng với sinh viên ăn trưa và trò chuyện.
    • 22/03/2019
  • Nàng thủ khoa ngành công nghệ

Học giỏi, tham gia hoạt động Đoàn - Hội nhiệt huyết, Đỗ Thị Thu Hiền - “bóng hồng” duy nhất của lớp Mạng máy tính và Truyền thông đã xuất sắc trở thành nữ thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM với điểm trung bình là 9,04.
    • 22/03/2019
  • Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 193

Ngày 21/3, Bản tin ĐHQG-HCM xuất bản số 193.
    • 21/03/2019
  • Tìm giải pháp cho công bố quốc tế về KHXH&NV

Đo là chủ đề chính được nhiều diễn giả trình bày tại Hội thảo khoa học “Công bố quốc tế trong lĩnh vực KHXH&NV tại Việt Nam” do ĐHQG-HCM và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đồng tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, ngày 16/1.
  • Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trở lại

Từ ngày 19/3 - 19/6, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đồng tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019.